THÔNG BÁO VỀ VIỆC TUYỂN DỤNG LAO ĐỘNG HỢP ĐỒNG NĂM 2021

THÔNG BÁO TUYỂN DỤNG LAO ĐỘNG NĂM 2021

Trung tâm Khảo thí Đại học Quốc gia Hà Nội (ĐHQGHN) thông báo tuyển các vị trí: Chuyên viên viên tổ chức kiểm tra đánh giá và quản lý thi, Chuyên viên phụ trách kỹ thuật, hạ tầng công nghệ thông tin. Cụ thể:

* Vị trí, số lượng:

- Chuyên viên phụ trách kỹ thuật, hạ tầng công nghệ thông tin: 02 người (ưu tiên nam giới).

- Chuyên viên tổ chức kiểm tra đánh giá và quản lý thi: 02 người (ưu tiên nam giới và có kinh nghiệm công tác trong lĩnh vực giáo dục)

(Mô tả và yêu cầu công việc theo mô tả chi tiết kèm theo)

* Đối tượng:

- Tốt nghiệp cao đẳng trở lên các ngành: Công nghệ thông tin, Kỹ thuật máy tính, Khoa học máy tính, Mạng máy tính và truyền thông, Khoa học máy tính và dữ liệu, Máy tính và khoa học thông tin…đối với vị trí chuyên viên kỹ thuật, hạ tầng công nghệ thông tin.

- Tốt nghiệp đại học trở lên các nhóm ngành khoa học tự nhiên - kỹ thuật, khoa học xã hội, ngoại ngữ, giáo dục, kinh tế, quản trị kinh doanh, quản lý giáo dục…đối với vị trí chuyên viên tổ chức kiểm tra đánh giá và quản lý thi.

* Hướng dẫn nộp hồ sơ:

- Ứng viên nộp hồ sơ bản mềm qua e-mail tại địa chỉ: trihdttkt@vnu.edu.vn

Hoặc gửi hồ sơ trực tiếp tới:

Bộ phận Tổ chức Cán bộ, Phòng Hành chính-Tổng hợp, Trung tâm Khảo thí Đại học Quốc gia Hà Nội (Tầng 8, Nhà C1T, ĐHQGHN, 144 Xuân Thủy, Cầu Giấy, Hà Nội)

Điện thoại: 024.625.32740 trong giờ hành chính hoặc số máy 0979379161, Mr Hoàng Đăng Tri, Phụ trách Tổ chức cán bộ.

Hạn nộp hồ sơ: 30/11/2021. Trung tâm sẽ tổ chức phỏng vấn ngay khi có hồ sơ đáp ứng đủ yêu cầu.

Thông tin chi tiết xem tại đây