Tuyệt đối không cắt xén chương trình học lớp 12

Theo ông Chử Xuân Dũng, Phó Giám đốc Sở GD-ĐT Hà Nội, để chuẩn bị cho kỳ thi THPT quốc gia năm 2017, từ nay tới cuối tháng 3, Hà Nội đặt mục tiêu hoàn thành việc tổ chức cho giáo viên và toàn bộ học sinh (HS) lớp 12 trên địa bàn thành phố học thuộc quy chế thi và các quy định liên quan đến kỳ thi.

 

Năm 2017: ĐHQGHN không tổ chức riêng kì thi đánh giá năng lực tuyển sinh đại học chính quy

Trong 2 năm 2015 và 2016, kì thi đánh giá năng lực (viết tắt là ĐGNL) phục vụ công tác tuyển sinh bậc đại học hệ chính qui của ĐHQGHN đã thu hút được sự quan tâm, hưởng ứng của các cấp, các ngành, các cơ sở giáo dục và được xã hội đánh giá cao.

TẬP HUẤN KỸ NĂNG RA ĐỀ VÀ THẨM ĐỊNH NGHỀ TẠI VINMEC

Trong khuôn khổ 2 ngày, từ ngày 16-17/06/2018, Trung tâm Khảo thí Đại học Quốc gia Hà Nội (ĐHQGHN) đã cùng Công ty Cổ phần Bệnh viện đa khoa quốc tế Vinmec phối hợp tổ chức khóa tập huấn Kỹ năng ra đề và thẩm định nghề cho đội ngũ giảng viên nội bộ của Công ty tại Bệnh viện Vinmec Times City (Hà Nội) và Bệnh viện Vinmec Central Park (Thành phố Hồ Chí Minh).

Trao đổi về định hướng phát triển của Trung tâm Khảo thí Đại học Quốc gia Hà Nội

Định hướng phát triển Trung tâm Khảo thí trở thành đơn vị khảo thí độc lập, thực hiện các nghiên cứu về khoa học đo lường đánh giá trong giáo dục nhằm đánh giá năng lực cho các bậc học và thị trường lao động.