Lễ kết nạp Đảng viên mới tại Chi bộ Trung tâm Khảo thí Đại học Quốc gia Hà Nội

 

       Chiều ngày 19/11/2018, Chi bộ Trung tâm Khảo thí Đại học Quốc gia Hà Nội (ĐHQGHN) đã long trọng tổ chức Lễ kết nạp đảng viên mới cho 02 quần chúng ưu tú tại đơn vị.

      Tham dự Lễ kết nạp đảng viên mới có đồng chí Vũ Đỗ Long - Bí thư, Giám đốc; đồng chí Vương Thị Phương Thảo - Phó Bí thư, Phó Giám đốc, các đồng chí đảng viên Chi bộ, đại diện Ban chấp hành Công đoàn, đại diện Ban chấp hành Chi đoàn và các quần chúng ưu tú của Trung tâm Khảo thí  ĐHQGHN.

      Lễ kết nạp đảng viên mới của Chi bộ Trung tâm Khảo thí ĐHQGHN diễn ra trong không khí trang nghiêm, đúng trình tự, thủ tục quy định của Điều lệ Đảng. Thay mặt Chi bộ Trung tâm, đồng chí Vũ Đỗ Long - Bí thư Chi bộ đã công bố và trao Quyết định kết nạp Đảng cho 02 đồng chí Nguyễn Văn Dũng và Nguyễn Thị Kim Yến và chúc mừng 02 đồng chí sau một thời gian phấn đấu, rèn luyện đã được vinh dự đứng trong hàng ngũ của Đảng Cộng sản Việt Nam.

Bí thư Chi bộ Vũ Đỗ Long trao Quyết định kết nạp Đảng cho quần chúng Nguyễn Văn DũngIMG_9716.JPG

IMG_9617.JPG

Bí thư Chi bộ Vũ Đỗ Long trao Quyết định kết nạp Đảng cho quần chúng Nguyễn Thị Kim Yến

        Dưới cờ Tổ quốc, cờ Đảng và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh cùng sự chứng kiến của các đồng chí đảng viên Chi bộ và quần chúng ưu tú, hai  đồng chí đảng viên mới đã tuyên thệ lời thề của người đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam, hứa sẽ tiếp tục phấn đấu để luôn xứng đáng là người đảng viên gương mẫu, đóng góp sức mình thực hiện thành công nhiệm vụ chính trị của Chi bộ.

       Phát biểu giao nhiệm vụ cho đảng viên mới, đồng chí Vũ Đỗ Long - Bí thư Chi bộ mong các đồng chí đảng viên mới Nguyễn Văn Dũng và Nguyễn Thị Kim Yến tiếp tục phát huy vai trò trách nhiệm trong việc tu dưỡng, rèn luyện, phấn đấu, học tập, nâng cao nhận thức chính trị và năng lực chuyên môn, góp phần xây dựng Chi bộ trong sạch, vững mạnh và thực hiện tốt nhiệm vụ của người đảng viên, đặc biệt là thực hiện tốt quy định về những điều Đảng viên không được làm.

        Trong niềm xúc động tại buổi Lễ kết nạp, hai đồng chí đảng viên mới phát biểu cảm tưởng và xin hứa với Chi bộ sẽ tiếp tục không ngừng phấn đấu và gương mẫu đi đầu trong việc thực hiện các chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước và hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao để xứng đảng với sự tin tưởng của Chi bộ.

       Công tác phát triển đảng viên mới là nhiệm vụ thường xuyên và có ý nghĩa rất quan trọng của Chi bộ Trung tâm Khảo thí ĐHQGHN, góp phần phát triển, nâng cao năng lực lãnh đạo và sức chiến đấu của tổ chức cơ sở Đảng nói chung và của cá nhân đảng viên nói riêng. Với việc kết nạp hai đảng viên mới đã góp phần thực hiện thành công Nghị quyết của Chi bộ Trung tâm Khảo thí ĐHQGHN về phát triển đảng viên./.  

Một số hình ảnh Lễ kết nạp Đảng viên:

Đồng chí Đoàn Thị Thái, Chủ tịch công đoàn Trung tâm tặng hoa chúc mừng hai đồng chí đảng viên mới

IMG_9643.JPG

IMG_9645.JPG

IMG_9706.JPG

IMG_9669.JPG

VNU-CET