Kỳ thi kiểm tra kiến thức đợt I năm 2018

 

Ngày 14/1/2018 hơn 300 thí sinh từ các Trường THPT trong khu vực TP Hà Nội như Trường: THPT Chuyên ngữ, THPT Yên Hòa, THPT Xuân Đỉnh,...đã tham dự kỳ thi Kiểm tra kiến thức (KTKT) tại Trung tâm Khảo thí ĐHQGHN.

Mặc dù đây là đợt thi kiểm tra kiến thức đầu tiên của năm nhưng số lượng thí sinh tham gia rất đông đủ và hăng hái.

ảnh thi KTKT 14.1.2018.jpg

 Đây là hoạt động thường xuyên được Trung tâm Khảo tổ chức thi 2 tuần/lần nhằm giúp các em học sinh tự kiểm tra cũng như củng cố lại kiến thức của mình đã được học trên lớp để từ đómỗi học sinh có kế hoạch học tập, ôn tập một cách khoa học và hiệu quả. Và trên hết, các đợt thi kiểm tra kiến thức giúp các em có thêm kinh nghiệm, sự tự tin bước vào các kỳ thi sắp tới giành kết quả cao.

Đề thi KTKT tại Trung tâm Khảo thí đảm bảo độ tin cậy do có sự tham gia của các thầy cô giáo giàu kinh nghiệm, chuyên môn cao. Họ là những  giảng viên ưu tú các trường đại học thuộc ĐHQGHN, những giáo viên tâm huyết các trường THPT chuyên Hà Nội.

Kỳ thi kiểm tra kiến thức của Trung tâm Khảo thí ĐHQGHN luôn được các giới chuyên môn trong lĩnh vực giáo dục cũng như các bậc phụ huynh đánh giá là kỳ thi nghiêm túc – chất lượng, quy mô tổ chức chuyên nghệp, đề thi bám sát chương trình học tập và đánh giá đúng thực lực cúa thí sinh.

 Các thí sinh tham gia đều cảm thấy rất thoái mái, không áp lực chuyện thi cử bởi cách thức thi linh hoạt ( trên cả máy tính và thi viết) với từng mục đích của thí sinh: thời gian thi, môn thi,...Đợt thi kiểm tra kiến thức tiếp theo sẽ diễn ra vào ngày 04/02/2018 hứa hẹn là kỳ thi đầy bổ ích và lí thú cho các thí sinh.

Một số hình ảnh của kỳ thi KTKT đợt 1 năm 2018 ngày 14/01/2018.

anh thi KTKT 14.1.18.jpg

 

anh thi KTKT 14.1.18.jpg 3.jpganh thi KTKT 14.1.18.jpg 4.jpg

VNU-CET