Hội nghị Công chức, viên chức và Tổng kết năm 2017

 

 Ngày 04-01-2018, tại phòng họp tầng 6, nhà C1T, Trung tâm Khảo thí Đại học Quốc gia Hà Nội tổ chức Hội nghị Công chức, Viên chức và Tổng kết năm 2017

Đến tham dự Hội nghị, về phía ĐHQGHN có: PGS.TS Nguyễn Hoàng Hải - Phó Giám đốc ĐHQGHN; bà Nguyễn Thị Thảo - Phó Chủ tịch Thường trực Công đoàn ĐHQGHN; đại diện lãnh đạo các Ban chức năng của ĐHQGHN (Ban Đào tạo, Khoa học Công nghệ, Tổ chức cán bộ, Kế hoạch – Tài chính, Xây dựng);  Về phía Trung tâm Khảo thí ĐHQGHN có: PGS.TS Vũ Đỗ Long - Bí thư, Giám đốc Trung tâm; bà Vương Thị Phương Thảo - Phó Bí thư, Phó Giám đốc Trung tâm; bà Đoàn Thị Thái, Chủ tịch Công đoàn Trung tâm; ông Nguyễn Sơn Tùng- Bí thư Đoàn TNCSHCM và toàn thể viên chức, người lao động của Trung tâm.

image001_0.jpg

Toàn cảnh Hội nghị CCVC và Tổng kết năm 2017

Tại hội nghị, các đại biểu đã nghe PGS.TS Vũ Đỗ Long báo cáo tổng kết tình hình thực hiện nhiệm vụ năm 2017 và phương hướng, nhiệm vụ năm 2018. Báo cáo tổng kết đã thẳng thắn chỉ ra những thành tựu đã đạt được và những hạn chế, tồn tại trong năm vừa qua của Trung tâm. Theo đó, năm 2017, Trung tâm có sự thay đổi về nhiệm vụ và nhân sự, do nguyên nhân chủ quan và khách quan, tuy nhiên Trung tâm đã cơ bản hoàn thành chỉ tiêu kế hoạch đề ra. Các hoạt động được thực hiện theo kế hoạch, đảm bảo chất lượng và định hướng phát triển chung của Trung tâm và ĐHQGHN.

image002_0.jpg

          PGS.TS Vũ Đỗ Long báo cáo tổng kết tình hình thực hiện nhiệm vụ năm 2017 và phương hướng, nhiệm vụ năm 2018

Tiếp theo, Hội nghị cũng được nghe Báo cáo công khai tài chính năm 2017; Báo cáo Tổng kết công tác Công đoàn năm 2017 và phương hướng nhiệm vụ năm học 2017-2018; Báo cáo hoạt động thanh tra và pháp chế năm 2017. Báo cáo thanh tra nêu rõ công tác kiểm tra giám sát nội bộ năm 2017 của Trung tâm, toàn thể VC&NLĐ Trung tâm đã gương mẫu chấp hành chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước.

image003_0.jpg

Trưởng phòng HCTH Tống Văn Nam, trình bày Báo cáo công khai tài chính năm 2017

 Phát biểu tại hội nghị, PGS.TS Nguyễn Hoàng Hải -Phó Giám đốc ĐHQGHN ghi nhận sự đóng góp của toàn thể viên chức và người lao động Trung tâm trong năm qua vào nhiệm vụ chung của ĐHQGHN. Phó Giám đốc Nguyễn Hoàng Hải cũng nhấn mạnh vai trò, vị trí của Trung tâm trong công tác tham mưu, đề xuất cho ĐHQGHN về công tác kiểm tra, đánh giá và chỉ ra nhiệm vụ trọng tâm năm 2018 cần tập trung vào các nhiệm vụ sau: Cần gắn chặt các nhiệm vụ trọng tâm của Trung tâm với các nhiệm vụ của ĐHQGHN. Đẩy mạnh ứng dụng Công nghệ thông tin trong triển khai các nhiêm vụ; Trung tâm cần triển khai các việc đúng với chức năng, nhiệm vụ được giao. Đồng thời phải khẳng định được vai trò tiên phong, khai phá trong lĩnh vực khảo thí, đánh giá chất lượng giáo dục như triển khai các phần mềm cho phép test tư vấn định hướng chọn ngành/nghề cho các đối tượng có nhu cầu; Cần nâng cao trình độ quản trị của Ban Giám đốc, các lãnh đạo phòng; các chuyên viên (dựa trên phân nhóm công việc) để thực hiện tốt hơn các nhiệm vụ được giao.

image004_0.jpg

PGS. TS Nguyễn Hoàng Hải – Phó Giám đốc Đại học Quốc gia Hà Nội phát biểu chỉ đạo hội nghị.

Cũng tại Hội nghị, các đại biểu đã được nghe ý kiến trao đổi của đồng chí Nguyễn Kiều Oanh – Phó Trưởng ban Tổ chức Cán bộ ĐHQGHN, đồng chí Nguyễn Tiến Thảo - Phó Trưởng ban Đào tạo ĐHQGHN và các ý kiến của VC&NLĐ Trung tâm về: đẩy mạnh hoạt động hợp tác phát triển của Trung tâm; kinh phí cho hoạt động nghiên cứu khoa học; nâng cao năng lực sử dụng CNTT cho VC&NLĐ Trung tâm.

Hội nghị cũng đã bầu ra Ban Thanh tra nhân dân nhiệm kỳ 2018-2019 gồm 03 đồng chí.

Tại Hội nghị, Chủ tịch Công đoàn Trung tâm đã phát động phong trào thi đua năm học 2017-2018.  Năm học 2016-2017, Trung tâm Khảo thí ĐHQGHN có 04 tập thể và 13 cá nhân được công nhận danh hiệu Lao động tiên tiến; 03 cá nhân được công nhận danh hiệu Chiến sĩ thi đua cấp cơ sở; 03 tập thể và 09 cá nhân được tặng Giấy khen của Giám đốc Trung tâm; 01 cá nhân được tặng Bằng khen của Giám đốc ĐHQGHN.

image005.jpg
Chủ tịch Công đoàn Trung tâm Đoàn Thị Thái đã phát động phong trào thi đua năm học 2017-2018

image006.jpg

TS. Nguyễn Kiều Oanh, Phó Trưởng ban Tổ chức cán bộ trao Bằng khen của Giám đốc ĐHQGHN cho đồng chí Vương Thị Phương Thảo – PGĐ Trung tâm Khảo thí ĐHQGHN.

image007.jpg

Giám đốc Trung tâm Vũ Đỗ Long cũng trao khen thưởng cho các cá nhân, tập thể Trung tâm.

image008.jpg

Thay mặt toàn thể VC&NLĐ, Giám đốc Trung tâm gửi đến Ban Giám đốc, Văn phòng và các Ban chức năng ĐHQGHN lời cảm ơn chân thành vì sự quan tâm, giúp đỡ Trung tâm hoàn thành tốt nhiệm vụ năm vừa qua. Sang  năm 2018, hi vọng những cơ hội mới, những thành công mới sẽ mở ra với VC&NLĐ Trung tâm Khảo thí cũng như toàn thể cán bộ đang phục vụ nhiệm vụ chung của ĐHQGHN.

Một vài hình ảnh Hội nghị:

image009.jpg

PGS. TS Nguyễn Hoàng Hải – Phó Giám đốc Đại học Quốc gia Hà Nội phát biểu chỉ đạo hội nghị.

image010.jpg

Toàn thể viên chức và người lao động Trung tâm Khảo thí ĐHQGHN
 

image011.jpg
PGS.TS Vũ Đỗ Long, Chủ tịch đoàn tổng kết Hội nghị

image012.jpg

Đồng chí Đoàn Thị Thái, Chủ tịch Công đoàn Trung tâm trao tặng Giấy khen cho các cá nhân đã có thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua “Giỏi việc trường – Đảm việc nhà" năm 2017.

VNU-CET