Gặp mặt, chúc mừng nhân ngày Nhà Giáo Việt Nam 20/11

         Sáng ngày 20/11/2018, Trung tâm Khảo thí ĐHQGHN đã tổ chức Gặp mặt truyền thống ngày Nhà giáo Việt Nam (20-11-1982 - 20-11-2018) và trao Kỷ niệm chương “Vì sự nghiệp phát triển ĐHQGHN”  

        Tới dự buổi gặp mặt có PGS.TS Vũ Đỗ Long - Giám đốc Trung tâm Khảo thí ĐHQGHN, Phó Giám đốc Vương Thị Phương Thảo và cùng toàn thể viên chức, người lao động Trung tâm Khảo thí.

         Phát biểu chỉ đạo tại buổi gặp mặt, Giám đốc Vũ Đỗ Long đã gửi lời cảm ơn và tri ân tới các thầy cô đã và đang làm công tác giảng dạy và các cán bộ làm công tác hành chính của Trung tâm. Giám đốc cũng nhấn mạnh rằng, đây là ngày lễ hội của ngành giáo dục và là ngày "tôn sư trọng đạo" nhằm mục đích tôn vinh những người hoạt động trong ngành này.

         Cố Thủ tướng Phạm Văn Đồng cũng đã từng nói: “Nghề dạy học là nghề cao quý nhất trong các nghề cao quý, nghề sáng tạo nhất trong các nghề sáng tạo. Các thầy cô giáo không những dạy chữ mà còn dạy người, họ cứ như cây thông trên sườn núi, cây quế giữa rừng sâu thầm lặng tỏa hương dâng hiến trí tuệ, sức lực cho đời.”.  Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 chính là cơ hội để chúng ta nghĩ sâu hơn về những công ơn thầm lặng ấy.

IMG_9847.JPG

         Thay mặt Ban Chấp hành Công đoàn Trung tâm, đồng chí Đoàn Thị Thái – Chủ tịch Công đoàn đã phát biểu và gửi lời chúc mừng tới các Thầy cô giáo và các cán bộ, viên chức, người lao động Trung tâm.

         Nhân dịp này, Giám đốc Vũ Đỗ Long đã trao Kỷ niệm chương “Vì sự nghiệp phát triển ĐHQGHN” cho 04 đồng chí  (Giám đốc Vũ Đỗ Long, Phó Giám đốc Vương Thị Phương Thảo, Trưởng Phòng Đánh gía và Chứng nhận kết quả Đinh Việt Hải, Phó Trưởng phòng HCTH Đoàn Thị Thái)  đã có nhiều đóng góp trong sự nghiệp xây dựng và phát triển ĐHQGHN .

Một vài hình ảnh trao Kỷ niệm chương “ Vì sự nghiệp phát triển ĐHQGHN”

IMG_9872.JPG

IMG_9879.JPG

DSC07609.JPG

DSC07620.JPG

VNU-CET