Đội bóng đá Liên quân 1 giành giải Ba Bóng đá Công đoàn ĐHQGHN 2018

Hưởng ứng hoạt động chào mừng kỷ niệm 25 năm Chính phủ ban hành Nghị định về ĐHQGHN, Công đoàn Trung tâm Khảo thí ĐHQGHN phối hợp với 05 công đoàn bạn (Công đoàn Viện Đảm bảo Chất lượng giáo dục, Công đoàn Viện Trần Nhân Tông, Công đoàn Trung tâm Kiểm định chất Lượng, Công đoàn Trung tâm Thông tin – Thư viện, Công đoàn Nhà Xuất bản) thành lập Đội bóng đá Liên quân 1 tham gia giải bóng đá Công đoàn ĐHQGHN năm 2018.

Tham gia giải đấu với 15 cầu thủ, đội bóng Liên quân 1 đã đá tổng cộng 6 trận đấu và ghi tổng cộng 13 bàn thắng và để lọt lưới 02 bàn. Trước khi vào trận bán kết gặp Trường ĐHKHXH&NV, đội có 4 chiến thắng (Liên quân 1 – Trung tâm Hỗ trợ sinh viên tỉ số 1-0;  Liên quân 1 – Bệnh viện tỉ số 4-2; Liên quân 1 – Trường Đại học Giáo dục tỉ số 3-0; Liên quân 1 – Trung tâm GDQPAN tỉ số 2-1).

Đội bóng Liên quân 1 được đánh giá là đội chơi đem lại khá nhiều bất ngờ cho các đội tham gia giải đấu vì sự thăng hoa trên sân cỏ, sự đoàn kết và cống hiến những pha ghi bàn đẹp mắt và chuyên nghiệp. Chung cuộc Đội bóng Liên quân 1 đã giành giải Ba.

Khép lại một mùa giải mang nhiều cảm xúc, ý nghĩa, xin cảm ơn tất cả các cầu thủ, các cổ động viên Đội Bóng Liên quân 1, đặc biệt là sự ủng hộ nhiệt tình của Lãnh đạo và tổ chức Công đoàn 6 đơn đã góp phần tạo nên một giải bóng đá tuyệt vời. Giải đấu đã tạo nên một sân chơi bổ ích, lý thú, gắn kết giữa các công đoàn cơ sở trong hoạt động thể thao cũng như trong hoạt động chuyên môn.

image001_4.jpg

Đội bóng Liên quân 1 giành giải Ba chung cuộc

image002_6.jpg

image003_4.jpg