Chào mừng ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 và sơ kết phong trào giỏi việc trường đảm việc nhà giai đoạn 2016-2020

Sáng ngày 8/3/2019, Công đoàn Trung tâm Khảo thí ĐHQGHN phối hợp với Chính quyền và Đoàn Thanh niên Trung tâm tổ chức Gặp mặt nhân kỷ niệm ngày Quốc tế Phụ nữ và sơ kết phong trào “ Giỏi việc trường, đảm việc nhà” giai đoạn 2016-2020.

Đến dự có đồng chí Vương Thị Phương Thảo – Phó Bí thư, Phó Giám đốc Trung tâm; các đồng chí Trưởng phòng chức năng/chuyên môn; Chủ tịch Công đoàn Trung tâm; Bí thư Đoàn thanh niên cùng toàn thể công đoàn viên Trung tâm tham dự.

Thay mặt Ban Chấp hành Công đoàn Trung tâm, đồng chí Đoàn Thị Thái – Chủ tịch Công đoàn đã điểm những thành tựu của cán bộ nữ Trung tâm góp phần vào việc hoàn thành nhiệm vụ chính trị của Trung tâm. Số cán bộ nữ của Trung tâm chiếm 50% tổng số cán bộ. Số cán bộ nữ tham gia công tác lãnh đạo, quản lý luôn khẳng định được vai trò, vị trí của mình. Có 01 Phó Giám đốc, 01/04 lãnh đạo cấp phòng, đưa tổng số cán bộ nữ tham gia công tác lãnh đạo quản lý từ cấp phòng trở lên là 02/06 vị trí; 03 đồng chí nữ là ủy viên BCHCĐ Trung tâm. Cùng với đó, các chị luôn tổ chức tốt cuộc sống gia đình, nuôi dạy con ngoan, học giỏi, xây dựng gia đình hạnh phúc và tiến bộ.

Tại buổi lễ, tập thể và cá nhân tiêu biểu trong phong trào đã được khen thưởng và cấp giấy chứng nhận “Giỏi việc trường - Đảm việc nhà” các cấp: tập thể nữ Công đoàn Trung tâm Khảo thí và 02 cá nhân khen thưởng cấp Công đoàn ĐHQGHN; 03 cá nhân được khen thưởng cấp Công đoàn Trung tâm.

Phát biểu tại buổi gặp mặt, đồng chí Bí thư Đoàn thanh niên, Nguyễn Sơn Tùng thay mặt cán bộ nam của Trung tâm đã gửi lời chúc tốt đẹp nhất đến toàn thể chị em Trung tâm và mong rằng các chị em luôn xinh đẹp, khỏe mạnh, hạnh phúc và gặt hái nhiều thành công trên cương vị công tác của mình.

Đồng chí Chủ tịch Công đoàn Trung tâm Đoàn Thị Thái cũng phát biểu chúc mừng đến các chị em, chúc chị em Trung tâm ngày càng phát huy được vẻ đẹp tâm hồn, trí tuệ trong từng cương vị công tác và trong cuộc sống gia đình.

Hình ảnh chị em ngày 8.3 

Ảnh 1.jpg

Ảnh 2..jpg

 

Hình ảnh các đồng chí được nhận Giấy khen

Ảnh 3.jpg

Cũng trong buổi gặp mặt này, Công đoàn Trung tâm Khảo thí ĐHQGHN đã tổ chức cuộc thi “ Khoảng khắc đẹp của nữ công đoàn viên Trung tâm Khảo thí ĐHQGHN”. Kết quả Ban tổ chức đã trao giải cho 3 bức ảnh đẹp nhất thuộc về các công đoàn viên: Vương Thị Phương Thảo, Nguyễn Thị Hà Phương và Hoàng Thị Xuân Hiền.

Ảnh 4.jpg

 Ảnh trao giải cho các nữ công đoàn viên đoạt giải ảnh đẹp

VNU-CET