ĐIỀU KHOẢN SỬ DỤNG

 

Chào mừng bạn đến với Điều khoản sử dụng Hệ thống tổ chức thi trực tuyến của Trung tâm Khảo thí Đại học Quốc gia Hà Nội (Sau đây gọi tắt là VNU-CET)

1. Về tài khoản sử dụng:

Khi đăng ký tài khoản tại hệ thống thi Kiểm tra kiến thức trực tuyến, người sử dụng sẽ phải cung cấp các thông tin về Họ tên, Email, Số điện thoại, Mật khẩu để đăng ký tài khoản thi. Đây là những thông tin sẽ lưu trữ trên hệ thống khi thí sinh tham gia thi, vì thế thí sinh nên cũng cấp thông tin chính xác, những trường hợp điền thiếu thông tin hoặc thông tin không chính xác thì thí sinh hoàn toàn chịu trách nhiệm với thông tin cung cấp. VNU-CET cam kết sẽ bảo mật các thông tin cá nhân của các bạn và nỗ lực các biện pháp bảo mật để đảm bảo quá trình sử dụng dịch vụ được an toàn tránh những truy cập trái phép.

Trong trường hợp nếu người sử dụng cung cấp thông tin không chính xác, không xác minh được người dùng, VNU-CET có quyền từ chối hỗ trợ hoặc đình chỉ tạm thời để xác minh hoặc chấm dứt việc sử dụng Tài khoản của người sử dụng và từ chối việc sử dụng Dịch vụ (hoặc bất kỳ phần nào của Dịch vụ) tại thời điểm hiện tại hoặc sau này mà không phải chịu bất cứ trách nhiệm nào đối với người sử dụng.

Mỗi một tài khoản đăng ký trên hệ thống đều có một mật khẩu do chính người dùng tự khai và được mã hóa khi lưu trữ trên hệ thống. Mật khẩu được sử dụng để đăng nhập vào hệ thống thi Kiểm tra kiến thức trực tuyến. Người sử dụng có trách nhiệm phải tự bảo quản mật khẩu của mình, nếu mật khẩu bị lộ ra ngoài dưới bất kỳ hình thức nào do người dùng, VNU-CET sẽ không chịu trách nhiệm về mọi tổn thất phát sinh.

2. Quy định và hình thức nạp tiền vào tài khoản thi

2.1. Hình thức nạp tiền vào tài khoản thi

- Nạp trực tiếp bằng tiền mặt tại VNU-CET khi đến văn phòng tại tầng 3, nhà C1T, 144 Xuân thủy, Cầu Giấy, Hà Nội, thí sinh sẽ được nhân viên của VNU-CET hướng dẫn các bước thực hiện và sẽ được cung cấp biên lai có dấu của VNU-CET.

- Nạp tiền vào tài khoản Online trên hệ thống: hệ thống cung cấp, cho phép thí sinh có thể nạp tiền vào tài khoản của hệ thống trực tuyến (Online) theo các hình thức Nạp tiền Online bằng thẻ ATM hoặc Internet Banking hoặc nạp tiền bằng chuyển khoản ngân hàng. Ngay khi nhận được xác nhận từ ngân hàng, hệ thống sẽ tự động cộng tiền vào tài khoản thi của thí sinh, thí sinh có thể đăng nhập kiểm tra Ví điện tử trên hệ thống.

2.2. Quy định về thanh toán

Một số định nghĩa:

- Ngày mở cửa thi trực tuyến: là ngày các kỳ thi, môn thi xuất hiện trên hệ thống, bạn có thể truy cập vào và thực hiện thi thử. Ngày giờ này do VNU-CET quy định và thông báo công khai trên website và hệ thống thi chính thức.

- Ngày kết thúc mở hệ thống: Là ngày cuối cùng bạn có thể đăng nhập vào vào thi các môn thi xuất hiện trên hệ thống. Ngày này do VNU-CET quy định và công bố công khai trên website và hệ thống thi chính thức.

Quy định về sử dụng tiền trong tài khoản trên hệ thống

- Tiền trong tài khoản trên hệ thống chỉ sử dụng để thi các môn thi có trên hệ thống và có thời hạn trong thời gian mở cửa hệ thống thi. Không chuyển tiền giữa các tài khoản trong hệ thống và cũng không chuyển ngược lại cho các tài khoản ngân hàng khác.

- Các môn thi trên hệ thống được thông báo rõ lệ phí của từng môn, thí sinh có thể tính toán số tiền cần nạp để thi đủ những môn thi theo cá nhân dự định. Không nạp thừa, VNU-CET sẽ không hoàn trả kinh phí cho những trường hợp nạp thừa bằng bất cứ hình thức nào. Trong một số tình huống cụ thể liên quan đến sai lỗi bạn có thể nhờ ngân hàng và VNU-CET kiểm tra, đối chứng khi cần thiết.

3. Một số quy định khác

- Tuyệt đối không sử dụng bất kỳ chương trình, công cụ hay hình thức nào khác để can thiệp vào các dịch vụ trong hệ thống thi Kiểm tra kiến thức trực tuyến. Mọi vi phạm khi bị phát hiện sẽ bị xóa tài khoản và có thể xử lý theo quy định của pháp luật.

- Không có những hành vi, thái độ làm tổn hại đến uy tín của các sản phẩm, dịch vụ trong hệ thống thi Kiểm tra kiến thức trực tuyến dưới bất kỳ hình thức nào, phương thức nào. Mọi vi phạm sẽ bị tước bỏ mọi quyền lợi liên quan đối với tài khoản hoặc xử lý trước pháp luật nếu cần thiết.

- VNU-CEt có toàn quyền xóa, sửa chữa hay thay đổi các dữ liệu, thông tin tài khoản của người sử dụng trong các trường hợp người đó vi phạm những qui định kể trên mà không cần sự đồng ý của người sử dụng.

- VNU-CET có thể thay đổi, bổ sung hoặc sửa chữa thỏa thuận này bất cứ lúc nào và sẽ công bố rõ trên Website hoặc các kênh truyền thông chính thức khác.

Quay lại Hệ thống thi trực tuyến